Dự án “vàng” VinWonders Vũ Yên Hải Phòng rầm rộ triển khai cơ sở hạ tầng

vinwonders-vu-yen-hai-phong-thumb

VinWonders Vũ Yên Hải Phòng đang dần bước vào giai đoạn triển khai xây dựng hạ tầng, thi công ngày đêm để sớm ra mắt các phân khu vui chơi - giải trí hiện đại, khu đô thị Vinhomes, shop VinWonders...

>>> Bài viết tham khảo: 

Top 5+ lý do nên đầu tư Vinhomes Vũ Yên

Sân golf Vũ Yên Vinhomes – Công trình trên đảo đầu tiên tại miền Bắc

1. Tiến độ công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Dự án VinWonders Vũ Yên Hải Phòng gồm 3 phân khu chính tương ứng với 3 giai đoạn là phần sân golf, công viên chủ đề VinWonders và khu đô thị Vinhomes, shop VinWonders... Cho đến nay, tiến độ thi công của từng dự án nhỏ được báo cáo như sau:

  • Hệ thống sân golf 

Đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ 2017, đây là sân golf trên đảo đầu tiên tại khu vực miền Bắc với quy mô 36 hố, trong đó có 18 hố gần hồ và còn lại ở các đầm lầy. Điều này giúp khai thác tối đa được lợi thế địa hình trên hòn đảo này. Đồng thời hệ thống sân tập, tòa nhà Club house, các cửa hàng dụng cụ golf... tại đây cũng đem đến trải nghiệm độc đáo cho các golf thủ. 

  • Công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Dự án công viên đã kết thúc san lấp mặt bằng và chuyển sang giai đoạn làm đường, kết nối các cung đường chính và đường nhánh để hình thành phân khu riêng biệt. Tiến độ xây dựng công việc chủ đề vô cùng gấp rút, dự kiến nhanh chóng hoàn thiện trong khoảng ra mắt trong khoảng quý 1/2024.

  • Khu đô thị Vũ Yên 

Nổi bật với hai hạng mục được quan tâm nhất bao gồm shop VinWonders và Vinhomes đang triển khai thi công hệ thống xả thải, cấp thoát nước, điện chiếu sáng, các cống ngầm... và một phần trục đường chính dẫn trực tiếp đến sân golf và công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên Hải Phòng. Ngoài ra, khu biệt thự ven sông cũng đang dần được định hình rõ nét, thể hiện được sự hoàn hảo về các tiện ích nội khu. 

Dự kiến vào năm 2024, phần đô thị view đối diện cảng Hoàng Diệu sẽ được khởi công xây dựng. ất cả phân khu sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào năm 2025 cùng thời điểm diễn ra sự kiện "dời đô" của thành phố Hải Phòng. 

vinwonders-vu-yen-hai-phong-1
Tiến độ dự án VinWonders Vũ Yên Hải Phòng tháng 11/2022 (Nguồn: Sưu tầm)

2. Phát triển du lịch thần tốc nhờ VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng và chủ đầu tư Vingroup tin rằng, sau khi hoàn thành VinWonders Vũ Yên, địa điểm này sẽ phát triển thành một trung tâm du lịch cấp quốc gia, thậm chí là quốc tế. Đây không chỉ là niềm tự hào của người dân đất Cảng mà còn là biểu tượng phồn hoa thịnh vượng của du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế đất nước trên bản đồ thế giới. 

Bên cạnh đó, người dân Hải Phòng cũng đặt niềm tin vào VinWonders Vũ Yên sẽ đưa du lịch Thành phố Hoa Phượng Đỏ lên một tầm cao mới, bứt phá thần tốc trở thành khu du lịch đẳng cấp, hiện đại bậc nhất. Đồng thời đánh thức  tiềm năng vùng du lịch một cách xứng tầm. 

Đăng ký nhận tư vấn ngay!

3. Tầm cao mới của bất động sản Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Đây là dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín, riêng tư và sở hữu hàng loạt ưu điểm "ăn tiền". 

Nội bật nhất chính là khu đô thị được quy hoạch bài bản theo hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tất cả các nhu cầu sống từ học tập, chăm sóc sức khỏe đến  vui chơi giải trí, thể dục  thể thao... của con người. Bên cạnh đó, các giải pháp về an ninh hiện đại, an toàn cũng giúp đảm bảo được tính riêng tư cho mỗi cư dân. 

Không chỉ vậy, VinWonders Vũ Yên Hải Phòng kết nối với đại đô thị VSIP qua cầu Vũ Yên cũng tạo nên một quần thể dô thị mới đẳng cấp, định nghĩa trọn vẹn khái niệm "All-in-One" với hạ tầng đồng bộ, không gian xanh lớn với các tiện nghi hiện đại xứng tầm. Giá bán dự kiến của siêu dự án tiềm năng VinWonders Vũ Yên Hải Phòng dự kiến chỉ rơi vào khoảng từ 200 triệu/m2.

vinwonders-vu-yen-hai-phong-2VinWonders Vũ Yên Hải Phòng là công trình được người dân Hải Phòng kỳ vọng (Nguồn: Sưu tầm)

Cùng với công trình thế kỷ Trung tâm Hành chính - Chính trị mới của Hải Phòng cây cầu biểu tượng Nguyễn Trãi, VinWonders Vũ Yên Hải Phòng hệt như một ngọn đuốc thắp sáng nền kinh tế vượt bậc , giúp thay đổi diện mạo Thủy Nguyên nói riêng và toàn bộ thành phốHoa Phượng Đỏ nói chung. Tất cả điều này đều khẳng định được vị thế xứng tầm của một trong những thành phố trực thuộc Trung ương tại Việt Nam. 

Khách hàng quan tâm đến dự án VinWonders Vũ Yên Hải Phòng vui lòng điền form đăng ký dưới đây để được liên hệ tư vấn nhanh nhất! 

>>> Xem thêm: LÝ GIẢI SỨC HÚT MẶT BẰNG KINH DOANH MEGA GRAND WORLD

Bài viết được quan tâm

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Hệ thống xác nhận Quý khách đã đăng ký thành công. Tư vấn viên sẽ liên hệ với quý khách ngay lập