Vinhomes Royal Island

Đô thị trên đảo đầu tiên tại miền Bắc

TỔNG QUAN DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên (Dự kiến)
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí dự án: Đảo Vũ Yên Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
  • Tổng mức đầu tư của dự án: hơn 22.700 tỷ đồng (tương đương khoảng 1 tỷ USD).
  • Diện tích đảo Vũ Yên: 872 ha. Trong đó: + Hơn 277 ha, gần 31,8% đất dành cho công viên rừng sinh thái. + 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật. + Diện tích xây dựng đô thị Vinhomes Vũ Yên hơn 564ha, tương ứng với hơn 64%, trong đó: +Chiếm diện tích lớn nhất là đất cây xanh mặt nước với hơn 32%, tương ứng bằng 183ha +Đất sân golf hơn 28%, tương ứng với 159ha nằm vị trí giữa trung tâm đảo +Đất ở Biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20%, bằng gần 62ha
  • Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà liền kề và shophouse
  • Thời gian mở bán dự án: quý 4/20223 (dự kiến)

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại vị trí vô cùng hiếm có trên dải đất Việt Nam. Dự án được bao bọc bởi hệ thống sông tự nhiên gồm 3 con sông lớn là sông Cấm, sông Ruột lợn và sông Đá Bạch. Giáp với trung tâm thành phố Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên và tỉnh Quảng Ninh. Với nguồn gốc đất hình thành do phù sa bồi đắp hàng triệu năm kết hợp với địa thế các mặt giáp sông rộng lớn, Vinhomes Vũ Yên trở thành dự án có không gian sinh thái đẳng cấp nhất vùng Bắc bộ. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới tính thanh khoản của bất động sản nhà ở Vinhomes tại Vũ Yên trong lương lai.

  • Phía Bắc và phía tây: giáp với sông Ruột Lợn và huyện Thủy Nguyên
  • Phía Đông: giáp sông Đá Bạch, ranh giới giữa Hải Phòng và Quảng Ninh
  • Phía Nam: giáp sông Cấm và trung tâm thành phố

PHỐI CẢNH DỰ ÁN

Previous slide
Next slide

CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN

Biệt thự

Nhà ở biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên có 3 loại bao gồm đơn lập, song lập và tứ lập. Mỗi loại hình sẽ có diện tích khác nhau linh hoạt và phong cách bài trí phong phú, đẹp mắt.

Nhà liền kề

Biệt thự liền kề hay còn gọi là nhà phố, nhà ở liền kề. Với loại nhà ở Liền kề tại Vinhomes Vũ Yên không chỉ dùng để vừa ở vửa kinh doanh mà nhà đầu tư có thể làm văn phòng công ty, cho thuê hay đa dạng mục đích sử dụng.

Nhà phố Shophouse

Có 2 dòng sản phẩm là Shophouse sở hữu lâu dài và Shophouse sở hữu 50 năm. Mỗi loại sản phẩm đều có những điểm lợi thế riêng., song tính thanh khoản của Shophouse luôn mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho các chủ sở hữu.

Chung cư Vincity

Là loại hình nhà ở chung cư cao tầng có diện tích dao động từ 49m đến trên 180m, thiết kế hiện đại đẳng cấp châu Âu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Hệ thống xác nhận Quý khách đã đăng ký thành công. Tư vấn viên sẽ liên hệ với quý khách ngay lập