5 lưu ý các nhà đầu tư cần phải biết khi mua nhà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

mua-nha-vinhomes-co-loa-thumb
Mua nhà Vinhomes Cổ Loa là lựa chọn lý tưởng dành cho những cư dân đang tìm kiếm chốn an cư tuyệt vời. Tham khảo ngay các lưu ý dưới đây nếu khách hàng có ý định đầu tư vào dự án. 

>>> Bài viết tham khảo: 

Chính sách bán Vinhomes Cổ Loa – 3 mốc quan trọng nhà đầu tư cần lưu ý

Shophouse Vinhomes Cổ Loa – Tiềm năng kinh doanh mới thu lợi cao

1. Tìm hiểu về sản phẩm bất động sản

Với tiến độ triển khai và thi công nhanh chóng của Vinhomes Cổ Loa, các nhà đầu tư đã rục rịch chuẩn bị cho ngày mở bán các sản phẩm trong siêu dự án này. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng quyết định mua nhà Vinhomes Cổ Loa của khách hàng là hợp lý, việc tìm hiểu kỹ lượng về sản phẩm bất động sản là không thể thiếu.

Khách hàng nên xem xét kỹ về vị trí, thiết kế cũng như cơ sở hạ tầng của căn hộ dựa trên sở thích và mục đích cá nhân. Bên cạnh đó, các tiện ích xung quanh cũng cần phải đảm bảo được sự đa dạng, đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của cư dân lâu dài. Đồng thời, để nắm được tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ, nhà đầu tư cũng cần hiểu rõ nhất về giá trị thực sự của sản phẩm cũng như khả năng sinh lời trong 3-5-10 năm tới.

mua-nha-vinhomes-co-loa-1
Tìm hiểu về dự án trước khi mua nhà Vinhomes Cổ Loa

2. Xác định mục đích đầu tư mua nhà Vinhomes Cổ Loa

Vingroup là một trong số chủ đầu tư uy tín hàng đầu với nhiều dự án lớn trong cả nước. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng về các sản phẩn mà đơn vị này cung cấp. Thay vào đó, người mua nên xác định rõ được mục đích mua nhà Vinhomes Cổ Loa để làm nơi an cư, kinh doanh, cho thuê hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Xác đích rõ được những điều này giúp khách hàng vạch ra được một kế hoạch cụ thể, tránh phát sinh những rủi ro trong tương lai khi lựa chọn mua nhà Vinhomes Cổ Loa. Để củng cố thêm về kiến thức cũng như được nghe tư vấn kỹ lưỡng, người mua nên lựa chọn các bên thứ ba để tham khảo minh bạch các thông tin về dự án cũng như kinh nghiệm đầu tư lão làng.

mua-nha-vinhomes-co-loa-2
Xác định mục đích đầu tư để tránh các rủi ro phát sinh

3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính

Không chỉ riêng đầu tư mua nhà Vinhomes Cổ Loa, trước khi kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào, khả năng tài chính cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. Mô hình này có giá trị đầu tư lớn, người mua nên tính toán và cân đối chi phí, nguồn vốn sao cho phù hợp với sản phẩm mục tiêu.

Đăng ký nhận tư vấn ngay!

Một trong những phương án được áp dụng phổ biến nhất chính là đòn bẩy tài chính. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư sẽ phải vay số vốn lớn để mua dự án. Tuy nhiên, hình thức này cũng có những ưu, nhược điểm riêng biệt mà người mua nên cân nhắc thật kỹ, tránh phải chịu áp lực hay gánh nặng trả lãi ngân hàng hàng tháng.

>>> Xem thêm: 5 lý do nên lựa chọn đầu tư Vinhomes Cổ Loa

4. Nắm rõ luật kinh doanh bất động sản

Mỗi hoạt động kinh doanh đều được quy định rõ ràng trong bộ luật bất động sản và được phân chia thành nhiều điều khoản giúp người đọc dễ theo dõi. Vì vậy, tất cả đều được bình đẳng trước pháp luật, các bên sẽ thông qua hợp đồng mua bán để tự do trao đổi thỏa thuận dựa trên cơ sở tôn trọng lợi ích, quyền lợi đôi bên.

Để sản phẩm mà khách hàng đầu tư được đưa vào kinh doanh sinh lời phù hợp cần đáp ứng đủ các điều kiện như công trình xây dựng gắn liền với đất trong giấy chứng nhận về quyền sở hữu đất, đăng ký quyền sở hữu nhà. Vì vậy, khách hàng nên làm việc rõ ràng với chủ đầu tư, các bên đại lý bất động sản và ký kết các văn bản quan trọng khi thực hiện giao dịch mua bán.

mua-nha-vinhomes-co-loa-3
Nắm rõ các luật bất động sản hợp pháp

5. Lựa chọn thời điểm mua nhà Vinhomes Cổ Loa phù hợp

Các giai đoạn mua nhà Vinhomes Cổ Loa nói riêng và các dự án khác của Vinhomes nói chung thường được chia làm ba giai đoạn đầu, giữa và cuối dự án. Ở giai đoạn đầu, chủ đầu tư mở bán sản phẩm với các ưu đãi vay vốn lãi suất thấp nhằm thu hút khách hàng mua. Đến giai đoạn thứ 2, các sản phẩm sẽ dần được tăng giá từ 3-5% theo lộ trình đã đề ra. Giai đoạn cuối, sau khi các căn có vị trí đẹp đã có chủ sở hữu, mức giá sẽ giảm mạnh với những ưu đãi cực kỳ khủng giúp thuyết phục nhà đầu tư quyết định "xuống tiền".

Mỗi giai đoạn đều có những có những chính sách tốt dành cho các nhà đầu tư. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn thời điểm mua nhà Vinhomes Cổ Loa một cách đúng đắn.

Mua nhà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một quyết định quan trọng và có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai của nhà đầu tư. Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường địa ốc, các dự án Vinhomes luôn giữ được uy tín với tính thanh khoản cao cùng sự đầu tư toàn diện vào cơ sở hạ tầng, chất lượng xây dựng và các tiện ích đồng bộ. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu vui lòng điền form đăng ký tư vấn phía dưới để được liên hệ hỗ trợ nhanh nhất!
 
 

Bài viết được quan tâm

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Hệ thống xác nhận Quý khách đã đăng ký thành công. Tư vấn viên sẽ liên hệ với quý khách ngay lập