Khởi công dự án Vinhomes Đông Anh Cổ Loa

khởi công vinhomes cổ loa

Chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức khởi công xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa (Vinhomes Global Trade). Đây là một trong những dự án đáng chú ý của tập đoàn Vingroup thời điểm hiện tại, thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư và những người mong muốn sở hữu căn hộ gần Thủ đô Hà Nội để an cư lạc nghiệp. Cùng Batdongsanvincity và minhdatbds cùng tìm hiểu các thông tin về dự án nhé.

Thông tin cơ bản về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự án Vinhomes Cổ Loa được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

Khu đất nghiên cứu dự án Vinhomes Cổ Loa có diện tích khoảng 3.848.687,9 m2 và dự kiến sẽ có khoảng 38.100 người sinh sống. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là khoảng 42.215,24 tỷ đồng, trong đó có khoảng 7.336,24 tỷ đồng được đầu tư cho Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia.

khởi công vinhomes cổ loa - mặt bằng dự án
Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa

Thông tin tổng quan:

  • Tên thương mại (dự kiến): Vinhomes Global Trade Cổ Loa Đông Anh
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC). VEFAC được giao làm đơn vị triển khai, Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons chịu trách nhiệm thi công dự án.
  • Tổng diện tích đất dự án: 297ha. Trong đó Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia có diện tích 90ha, khu vực phát triển đô thị chiếm 207ha.
  • Tổng mức đầu tư dự án: 42.215,24 tỷ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia là 7.336,24 tỷ đồng.
  • Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh: đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.
  • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.
khởi công vinhomes cổ loa - phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Xem thêm >>> Tìm hiểu tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn ngay!

Khởi công dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Theo một số thông tin ghi nhận được, dự án Vinhomes Cổ Loa đã chính thức được khởi công. Một số hình ảnh thực tế từ dự án cho thấy, công trường thi công dự án đang rất nhộn nhịp, xe công trình, máy xúc,.. đã và đang thực hiện san đất, phân lô,…

Một số hình ảnh thực tế dự án:

khởi công vinhomes cổ loa - hình ảnh thực tế dự án
Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Cổ Loa
khởi công vinhomes cổ loa - hình ảnh thực tế dự án 1
Hình ảnh công trường đang thi công tại dự án Vinhomes Cổ Loa

Về tiến độ dự án:

Tuy chưa chính thức tiết lộ thông tin mở bán dự án nhưng hiện tại, chủ đầu tư cũng đã công bố khởi công và cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa

Chủ đầu tư đã hoàn tất việc san lấp toàn bộ khuôn viên của khu trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, đồng thời san lấp, phân lô phần đất khu đô thị. Để làm được điều này, họ đã phải làm việc liên tục hàng ngày với nhiều xe tải hoạt động 24/7. Bên cạnh đó, khu vực xây dựng trung tâm hội chợ triển lãm cũng đã được bao quanh bởi một hàng rào. Công việc bồi thường giải tỏa mặt bằng cho khu vực này đã được hoàn thành từ trước.

Xem thêm >>> Vinhomes Cổ Loa sẽ mở bán những sản phẩm nào?

Vinhomes Cổ Loa cung cấp những tiện ích gì?

Không chỉ sở hữu hệ thống nhà ở cho cư dân tương lai, Vinhomes Cổ Loa còn mang đến không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại. Cụ thể như sau:

Bệnh viện quốc tế Vinmec: Bệnh viện chất lượng trong nội khu dự án là điểm mạnh lớn. Bệnh viện quốc tế Vinmec mang đến cho cư dân sự an tâm về chất lượng chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Hệ thống trường học quốc tế Vinschool: Trường học quốc tế Vinschool đảm bảo chất lượng giáo dục cao cấp, cung cấp chương trình học quốc tế và tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển toàn diện.

Trung tâm mua sắm Vincom: Vincom giúp cư dân tiết kiệm thời gian mua sắm. Các cửa hàng, nhà hàng và dịch vụ giải trí tại Vincom cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng cho cư dân.

Đăng ký nhận tư vấn ngay!

khởi công vinhomes cổ loa - hình ảnh phân khu thấp tầng dự án
Phối cảnh phân khu thấp tầng dự án Vinhomes Cổ Loa

Các tiện ích tại Vinhomes Cổ Loa không chỉ đa dạng mà còn đạt tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo cư dân sẽ có những trải nghiệm sống tốt nhất. Những tiện ích này không chỉ là những nơi cung cấp dịch vụ mà còn tạo nên một cộng đồng sống sôi động và tiện nghi. Điều này thể hiện tầm nhìn và cam kết của Vingroup trong việc xây dựng các khu đô thị hiện đại và tiện ích cho cư dân.

Trên đây là thông tin về tiến độ khởi công dự án Vinhomes Cổ Loa tại Đông Anh, Hà Nội. Để tiếp tục cập nhật những thông tin chính thức về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 097.292.8864 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm >>>  Tổng quan biệt thự Tháp Đồng Hồ Vinhomes Cổ Loa mới nhất

Bài viết được quan tâm

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Hệ thống xác nhận Quý khách đã đăng ký thành công. Tư vấn viên sẽ liên hệ với quý khách ngay lập